เพิ่งรุ้ว่าท้องจะฉีด ซิโนฟาร์ม เข็ม2 วันที่ 23 กค. นี้

สอบถามคะฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มไปแล้ว1 เข็มแล้วจะฉีดเข็มที่2 วันที่23ก.ค นี้แล้วเพิ่งตรวจแล้วพบว่าท้องหลังประจำเดือนไม่มา 3 วัน ควรทำไงดีคะ ควรงดฉีดไปก่อนใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต้องงดค่ะ แล้วไปฉีดอีกทีหลัง 12 สัปดาห์เลยค่ะ

ต้องแจ้งคุณหมอค่ะแม่ ว่าจะฉีดได้เปล่า