สอบถามหน่อยคะ

สอบถามคะ หลังคลอดลูกแล้วหน้าท้องไม่ยุบควรใช้อะไรคะ

4 ตอบกลับ

ประคบร้อนที่ท้องบ่อยๆ ค่ะ และใช้ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้ค่ะ

ใช้เวลา 1เดือนหลังคลอดค่ะ มดลูกจะหดเข้าสู่ขนาดปรกติ

จะค่อยๆยุบลงเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

คลอดนานยังคะ

3y ago

ออ ท้องจะยุบลงเองค่ะแม่หายห่วง