สอบถามหน่อยคะ

สอบถามคะ ลูกบ้านนี้แหวะนมบ่อยมากคะ มีอาการท้องแข็ง แล้วก็ไม่ค่อยนอนคะ เป็นอันตรายมั้ยคะ น้องทานนมแม่

1 ตอบกลับ

Over feeding ค่ะแม่ ให้กินเยอะไปหรือเปล่าคะ ? จับเรอทุกครั้งไหม?

4y ago

จับเรอทุกครั้งคะ ตอนนี้น้องเริ่มกินนมน้อยลง แล้วเวลานอนน้องจะแหวะนมออกมาทุกครั้งเลยคะ