สอบถามหน่อยคะ ถ้าฝากครรภ์ กับโรงพยาบาลที่เรามีสิทธ์30บาท เราจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกไหมค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ยกเว้นว่าเป็นยานอกบัญชีที่หมอสั่งมาให้ อันนี้ต้องจ่ายเอง (แต่เราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่ายาตัวไหน )และเสียแค่ค่าห้องพิเศษตอนคลอดค่ะ