น้ำหนักลูก

สอบถามคะ มีแม่ๆบ้านไหนเวลาไปหาหมอแล้วถูกคุณหมอบ่นเรื่องการนอนบ้างไหมคะ หมอชอบบอกว่าให้นอนเยอะๆลูกจะได้ตัวโตๆ เรื่องกินไม่ค่อยสำคัญ คือเราก็งงตลอดเลยคะ กลางคืนเราเข้านอนตั้งแต่ 2 ทุ่มครึ่งตื่น ตี 5 กว่าๆทุกวัน หมอบอกนอนน้อย ตอนนี้ 35 วีคแล้วคะกังวลมากเลยคะกวนลูกจะตัวเล็ก

น้ำหนักลูก
20 ตอบกลับ

โดนบ่นค่ะ นอนไม่หลับเป็นเวลาเกือบเดือน ความดันขึ้นเลยค่ะ เเต่นำ้หนักน้องปกติ