35+2 week น้ำหนักลูก 2,300 ถือว่าน้อยไปมั๊ยคะ

น้ำหนักลูก

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้35 วีค น.น.ลูก2,400 ค่ะ พยายามกินไข่ต้มวันละ3-4 ฟอง กล้วย และนมตราหมีตามหมอสั่ง เพื่อเพิ่ม น.น.ลูกค่ะ🥰

น้าจะอยู่ในเกณฑ์ปกตินะค่ะ บ้านนี้37w จะ3,700แล้ว หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก🤣🤣

3mo ago

ทานนมวันละกล่องค่ะ แต่สลับเป็นนมวัว นมถั่วเหลืองนมแพะ แล้วก็โปรตีนจากไข่ต้มค่ะ วันละ2-3ฟอง กินแต่พอหายหิวค่ะไม่เน้นอิ่ม เดี๋ยวจะแน่นท้อง อาจจะเพิ่มมื้อกินจาก3เป็น4-5มื้อแทนจ้า

บ้านนี้33วีค ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้33วีค น้ำหนักลูก2400กรัม

33วีค 2300 แล้วค่ะ บ้านนี้

ไม่น้อยนะคะ