สอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ

สอบถามคะ ถ้าแบบนี้คือท้อง แน่ใช่ไหมคะ เพราะ ลองตรวจ เช้า เย็น ขึ้นแบบนี้ เหมือนกัน 2-3 วันแล้ว ไม่มีเลือด หรืออาการอะไรเลยค่ะ นอกจากง่วง ตาจะปิดตลอดคะ

สอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ไปหาคุณหมอได้เลย จดวันที่เป็นประจำเดือนวันแรกของรอบล่าสุดไปด้วยนะคะ คุณหมอจะได้คำนวณอายุครรภ์ได้ถูกค่ะ🎉

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ไปฝากท้องได้เลยคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ