ไม่เป็นประจำเดือน17วัน ลองตรวจ ขึ้นแบบนี้ คือยังไงคะ

พึ่งเคยเป็นแบบนี้ค่ะ รู้สึกแพ้หนักมาก ไม่รู้ว่ากี่สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่เป็นประจำเดือน17วัน ลองตรวจ ขึ้นแบบนี้ คือยังไงคะ
2 ตอบกลับ

2 ขีดก็ท้องไงคะแม่ นับอายุครรภ์จากวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰