สอบถามคะ ตั้งครรภ์20สัปดาห์ มีเจ็บลิ้นปี่ใต้โครงข้างซ้ายไหมคะ คุณแม่มือใหม่ ท้องแรกกังวลคะ

สอบถามคะ ตั้งครรภ์20สัปดาห์ มีเจ็บลิ้นปี่ใต้โครงข้างซ้ายไหมคะ คุณแม่มือใหม่ ท้องแรกกังวลคะ มีวิธีแก้บรรเทาอาการเจ็บไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ร่างกายมีการขยายโดยเฉพาะมดลูกทำให้ไปดัน บ้านนี้ไม่ได้รักษาค่ะ เพราะมันเป็นกลไกร่างกายคนท้อง

3y ago

เป็นแม่แบบนี้แหล่ะค่ะ ต้องอดทนกัน😊ยาก็กกินยาก