ตั้งครรภ์ 20สัปดาห์

20สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยจะเป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะดิ้นในสัปดาห์ถัดไปก็ได้ค่ะ แต่โดยปกติแล้วน้องดิ้นอยู่ตลอดค่ะแค่เราไม่รู้สึกเพราะน้องยังจิ๋วอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะว่าหนาหรือบาง ถ้าบางก็จะรู้สึกได้เร็ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจหนา รอดูอีกหน่อยค่ะ