สอบถามแม่คะ

สอบถามคะ(ตรวจก่อนจะเป็นเมนอีกรอบนึงคะ) ใครเคยใช้ที่ตรวจวันไข่ตกแล้วขึ้น2ขีดบ้างคะ คือเลยวันตกไข่มาแล้วนะคะก่อนเป็นเมนแต่ขึ้น2ขีดโมโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์ถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ การใช้ที่ตรวจไข่ตกนั้นจะขึ้น 2 ขีดตลอดค่ะแต่จะเข้มหรือไม่ขึ้นอยู่กับช่วงที่ไข่ตกด้วย