ตรวจครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนที่ตรวจครรภ์ก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา แล้วขึ้น 2 ขีดบ้างคะ แล้วตรวจก่อนกันกี่วันคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อน2วันค่ะ อันนี้อ่านผลผ่านใน6นาที แบบนี้มีโอกาสไหมค่ะ เพราะท้องแรกกว่าจะตรวจก็เข้า2เดือน มีใครเห็นอีกขีดไหมค่ะหรือเราคิดไปเองแห๊ะ ดูไปดูมาเหมือนมันเห็น 😅

บ้านนี้ตรวจก่อน 3 วันค่ะ ขึ้นสองขีด ท้องได้ 4 สัปดาห์

4y ago

ดีจังเลยค่ะ เราอยากมีโมเม้นนั้นบ้าง

ตรวจก่อน2วันจ้า ตอนนี้16week1dayแล้ว😊

ตรวจก่อน 7 วันค่ะ ขึ้น2 ขีดจางๆ

ตรวจก่อน 3 วัน เกือบเข้มเลย

ตรวจก่อน 7 วัน