ตรวจครรภ์ตอนเย็น

แม่ๆคนไหนตรวจครรภ์ตอนเย็นแล้วเจอ2ขีดบ้างคะ ตรวจหลังไข่ตกประมาณกี่วันถึงเจอ

10 ตอบกลับ

ถ้าปริมาณ HCG สูง เช่น 5วีคขึ้นไป ตรวจตอนไหนก็2ขีดค่ะ ที่แนะนำให้ตรวจตอนเช้า เพราะ HCG จะปริมาณสูงที่สุด ทำให้ตรวจพบได้ง่ายตั้งแต่ช่วงแรกๆของการตั้งครรภ์ เช่น 3วีคกว่า-4วีคกว่าๆ ค่ะ

ตรวจตอนเย็น และหัวค่ำ 2รอบ 2ขีดชัดเจน2รอบเลยคะ สมัยนี้เภสัชบอกที่ตรวจ ไม่จำเป็นต้องตรวจตอนเช้าค่ะ ข้างกล่องก็เขียนบอก ตรวจตอนไหนก็ได้

ตรวจตอนเช้าสำคัญสุดค่ะ. บ้านนี้ตรวจเช้า1รอบเย็น1รอบขึ้น2ขีดทั้งสองครั้งที่3ไปตรวจที่คลินิคค่ะเพื่อความมั่นใจ✌??

ตรวจได้หลังไข่ตก 14 วันค่ะ แนะนำให้ตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้า จะเห็นผลชัดเจนค่ะ

เราตรวจตอนกลางดึกก็ขึ้นสองขีดนะคะ​ เช้่าตรวจซ้ำอีกก็สองขีดค่ะ

ขึ้นสองขีดจางๆ หลังไข่ตก 10 วันค่ะ และก็เข้มขึ้นทุกวันค่ะ

เราตรวจ 2 รอบ เที่ยงรอบ1 กับเช้าอีกวันค่ะ ยังไงก็ขึ้น2ขีด

บ้านนี้เมนส์ขาดเกือบ2เดือน ตรวจ1ทุ่มกว่า2ขีดชัดมากค่ะ

แนะนำตรวจตอนเช้าเห็นผลที่สุดค่ะ

14วันหลังไข่ตกค่ะ ชัดมาก