ผ่าท้องมา 3 เดือน แล้วมีน้ต่อ

สอบถามคะ พอดีเราผ่าท้นอกมดลูกมา 3 เดือนแล้วตั้งครรภ์ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คืิแม่ผ่าคลอดมา3เดือน แล้วตอนนี้กำลังท้องลูกอีกคนใช่มั้ยคะ

5y ago

ใช่คะ แต่ตอนผ่า หมอบอกว่า ไม่ได้ขูดหรือทำอะไรกับรังไข่และมดลูกคะ