สอบถามคะ ลูกอายุได้ 3 เดือน ถ่ายอุจจาระมีสีเหลืองต่อมาก็เป็นสีเทา คะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามคะ ลูกอายุได้ 3 เดือน ถ่ายอุจจาระมีสีเหลืองต่อมาก็เป็นสีเทา คะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ3เดือนก็ถ่ายเขียว บางครั้งปนสีเหลืองค่ะ แม่เอง ก็กังวลหรือว่าจะเป็นเหมือนที่คนแก่ว่าคะ แถวบ้านเค้าบอกว่าแปรเดือน

1y ago

บ้านนี้ทานนมแม่ล้วนนะคะ ไม่แน่ใจเลย