มีคุณแม่บ้านไหน กินยาสิวแล้วตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากหยุดยาสิวได้แค่1เดือนแล้วตั้งครรภ์ 😥😥😥

ช่วยเม้นหน่อยนะคะจะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูน้องนะคะ เสี่ยงหลายอย่างเลยค่ะแม่ เพราะยารักษาสิวมีผลต่อการเจริญเติบโตและเสี่ยงด้านพัฒนาการอื่นอีกค่ะ ถ้ายาอันตรายมากก็เสี่ยงบ่งพร่องในส่วนต่างๆนะคะ