สอบถาม​ แม่ๆผู้รุ้หน่อยค่ะ​ คือตอนนี้​ ตั้งครรภ์​ ได้​22w5dฝากครรภ์​ที่คลีนิคแถวบ้านพักสามี​ ส่งคลอดที่​ รพ.ปทุมธานี​ แต่อยากย้ายการ​ฝากครรภ์​ไปรพ.ธรรมศาสตร์​ ไม่ทราบจะย้ายได้ไหมคะ

สอบถาม​ แม่ๆผู้รุ้หน่อยค่ะ​ คือตอนนี้​ ตั้งครรภ์​ ได้​22w5dฝากครรภ์​ที่คลีนิคแถวบ้านพักสามี​ ส่งคลอดที่​ รพ.ปทุมธานี​ แต่อยากย้ายการ​ฝากครรภ์​ไปคลอด​ รพ.ธรรมศาสตร์​ ไม่ทราบจะย้ายได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะ