อาบน้ำตอนกลางคืน

สอบถาม แม่ๆท้องคนไหนอาบน้ำตอนคืนบ้าง พอดีทางบ้านถือไม่ให้อาบน้ำตอนคืน และพออาบตอนตะวันยังไม่ตกดิน มันก็ร้อนอ่ะ เลยอาบตอนคืนด้วย จะมีผลรัยรึป่าว

2 ตอบกลับ

อาบกลางคืนอันตรายเพราะสมัยก่อนไฟฟ้าไม่มีไงแม่ ถ้าลื่นล้มสะดุดอะไรก็จะลำบาก คนโบราณเลยห้ามไว้

5ทุ่ม-เที่ยงคืน เราก็อาบจ้า5555