อาบน้ำตอนกลางคืน

เปนคนชอบอาบน้ำตอนกลางคืน เขาบอกว่าจะทำให้คลอดยากจิงรึป่าวค่ะ มีแม่บ้านไหนอาบน้ำตอนกลางคืนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกุศโลบายของคนโบราณค่ะ^^เพราะสมัยก่อนไม่มีไฟฟ้าใช้ ห้องน้ำก็อยู่ห่างตัวบ้าน เขาเกรงว่าคนท้องอาบน้ำดึกๆจะเกิดอันตราย ลื่นล้ม อะไรขึ้นมาค่ะ ส่วนการคลอดง่ายหรือยาก ขึ้นกับขนาดของลูก สรีระของคุณแม่ ความกว้างของเชิงกรานและการดูแลตัวเองในช่วงตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

5y ago

ค่า^^

บ้านนี้อาบมืดทุกวันค้ะ