สอบถามหน่อยคะ กำหนดคลอด ตุลาคม เราสามารถซื้อของเตรียมคลอดเลยได้ไหมคะ เหลือเวลาแค่2เดือน หรือเขายังถือกันอยู่ไหมคะ

สอบถาม สอบถามหน่อยคะ กำหนดคลอด ตุลาคม เราสามารถซื้อของเตรียมคลอดเลยได้ไหมคะ เหลือเวลาแค่2เดือน หรือเขายังถือกันอยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด5กันยาเตรียมตั้งแต่6เดือนแล้วจ้า เพื่อความพร้อมและความสะดวกเตรียมไว้ก็ดีคะ