เลือกซื้อของใช้ลูกอยอะแค่ไหน

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ควรซื้อชุดลูกกี่ชุดดีค่ะ ถึงจะพอ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยขอคำแนะนำหน่อยนะคะ เหลือเวลาแค่2เดือน แฟนบอกไม่ให้ซื้อ รอซื้อวันคลอดแต่กลัวลูกจะไม่มีใส่ค่ะ

4 ตอบกลับ

1-3 เดือนเเรกคลอด ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ เด็กโตไว เสื้อผูก10ตัว ผ้าอ้อมสัก10ผืน ช่วงแรกๆจะซักผ้าหมุนเวียนบ่อยค่ะ (เตรียมไว้ก็ดีนะคะ เผื่อฉุกเฉิน บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน29+3 วิ่งหาของให้วุ่นเลย)

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราซื้อเสื้อผูกแบบเซท 6 ชุด ราคาไม่แพง ซื้อเสื้อแค่นี้เลยค่ะ เพราะเราต้องซักทุกวันหมุนเวียนทันค่ะและน้องโตไวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องแรกเหมือนกัน กำลังเตรียมของเช่นกัน คิดว่าน่าจะเตรียมไม่เยอะใครๆเขาก็ว่าเด็กโตไว

1y ago

เตรียม0-3ค่ะ ถ้าน้องโตแล้วค่อยซื้อใหม่ค่ะ

เสื้อผูกสัก10ตัวพอค่ะ เสื้อรูด้วยก็ได้นะเดี๋ยวนี้อากาศร้อน😁

2y ago

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ