เตรียมตัวผ่าคลอดแล้วคะ

หมอนัดผ่าวันที่ 9 ตุลาคม กำหนดคลอด 14 ตุลาคม

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด14ตุลาหมอนัดผ่า7ตุลาค่ะ

ทำไมต้องผ่ากันค่ะ บ้านนี้12ตุลาใม่มีอาการอะใรเลย

3y ago

แต่ถ้าผ่าหมอเค้าจะไม่รอให้ครบกำหนดค่ะ เขาจะนัดคลอด ได้ตั้งแต่ 37-39 วีคเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

บ้านนี้นัดผ่า12ตุลาค่ะ

4y ago

ไม่มีจ้า ของเราท้องแรกผ่าท้อง2ก็เลยได้ผ่าอีกค่ะ แต่ส่วนมากถ้าฝากคลินิกหมอจะนัดผ่าให้เลยนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ