สอบตามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบตามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีบ้านนี้งงกับการนับอายุครรภ์ค่ะ26วิค4วันนี้กี่เดือนค่ะแม่😅ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

4 วีค = 1 เดือน 24 วีค = 6 เดือน 26 วีค 4 วัน = 6 เดือน 2 วีค 4 วัน

3y ago

ขอบคุณจ้าเข้าใจแล้ว❣️❣️

6 เดือน 2 สัปดาห์ กับอีก 4 วันค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้แอบงงนิดนึงเพราะคลอดเดือนกันยาเลยสำสนว่ากี่เดือน