ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ?

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ย้านนี้ผ่าท้องมา4เดือนเเล้วมีอะไรกับเเฟนเเต่ป้องกันใส่ถุงยางเเต่ยังไม่ฉีดยาคุมเเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ย เเอบกังวลน้องคนเเรกยังไม่กี่เดือนเอง

1 ตอบกลับ

โอกาสท้อง 1% ถ้ายุงยางไม่รั่วนะ