อาการแพ้แบบนี้ให้น้องกินนมได้ไหมค่ะ

สอบค่ะ พอดีมีผื่นขึ้นแขนขาทั้ง2ข้าง+ตาบวม ให้น้องกินนมแม่ได้ไหมค่ะแบบนี้ เป็นอาการเหมือนแพ้อาหารค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

อาการแพ้แบบนี้ให้น้องกินนมได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้อาหารงดก่อนค่ะเพราะส่งผ่านน้ำนมได้ ไปหาหมอแม่