ผดผื่นที่แก้ม2ข้าง และหน้าผาก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกใส่ถุงมือหายเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะลุกเอาถุงมือถูหน้า

ลองซื้อมาใช้นะคะใช้ดีมากคะ ทำจากสมุนไพรใช้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดคะ

3y ago

+1 ด้วยคนค่ะ ดีจริง

ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะไปหาหมอผิวหนังคะเขาจะมียาทาเฉพาะให้คะ

น้องเพิ่งคลอดแบบนี่จะหายเองค่ะแม่ ลูกเราก็เป็น

3y ago

ลูกเรา 2 เดือนก็หายไปค่ะ

บ้านนี้หายเองประมาน3เดือนคะ

บีเพนเทน/ยูเซอรีน

ลอง sudocream ทาบางๆค่ะ

เด่วก้หายค่ะแม่

ของเราหายเองคะ