Mmmmmmmmงงงงง

สอบค่ะ คุณแม่ ถ้าน้ำคาวปลาหมดแล้วประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ส่วนมากคนที่ให้นมแม่จะมาช้า แต่บางคนก็มาตั้งแต่เดือนแรก บ้านนี้มาเดือนที่11ค่ะ

ถ้ามาหลังจากน้ำคาวปลาหมดถือว่าปกติไหมคะ