ลูกน้อยไมอึมา2วัน

สองวันมานี้น้องไม่อึเลยจะเป็นอะไรไหมคะปกติน้องเป็นเด็กที่จะอึทุกวันวันนึง2-3ครั้งแต่สองสามวันมานี้น้องไม่อึเลยจะเป็นอะไรไหมน้องกินนมแม่ล้วน

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่เปนไรจ้าถ้าน้องไม่งอแงนานได้เป็นอาทิตย์ถึงสองอาทิตย์เลยค่ะ

1y ago

แต่ว่านมแม่มันเลยย่อยง่ายนะ