แอบแตกแล้วจร้า 29พ.ค 2566

สวัสดีโลกมนุษย์ มารายงานตัวคับ 💙 👼🏻 ผมชื่อ :ด.ช ธนวัฒน์  รุ่งเรือง 🍼 ชื่อเล่น : พี่ปิงปอง 🗓 เกิด : วันจันทร์ ที่ 22 พ.ค 2566 ⏱ เวลาเกิด : 10:13 น. ⚖️ น้ำหนัก : 2,980 กรัม 🤰🏻อายุครรภ์ : 39Weeks 🏩 รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี 💉ธรรมชาติกำหนด : คลอดธรรมชาติ

แอบแตกแล้วจร้า 29พ.ค 2566
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ