มีผื่นคันขึ้นที่ท้องและใต้ราวนมค่ะ

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะ สามสี่วันมานี้มาผื่นแดงนูนและคันมากเลยค่ะขึ้นที่หน้าท้องรอบสะดือและบริเวณนมค่ะ ไปอนามัยเค้าให้ยาทามาพอทามันก็หายคันเป็นพักๆค่ะ แต่เหมือนรอยแดงยังเหมือนเดิมเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ

12 ตอบกลับ

เคยค่ะ.