คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาความดำระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาความดำระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ? มีวิธีแก้ยังไงคะ?

25 ตอบกลับ

ดำจ้า จัดเต็มมาเลยต้นคอจักแร้ขาหนีบก้น ตอนนี้เข้า8เดือนจะคลอดแล้วค่ะ นั่งขัดมะขาม สครับ ก็พอเบาบางลงได้ สามีมองเรากลายเป็นคนสกปรกไปเลย ร้องห้ายยยยยยยยย😭😭😭

5y ago

ค่ะ เดี๋ยวจะลองหาซื้อมาใช้ค่ะ☺☺☺

เราจ้า4 เดือนแรกสิวบุกมากจ้า ทั้งหน้าและหลัง พอได้5เดือนสิวหาย แต่มีรอยดำๆทั้งท้องทั้งนมเหมือนขี้ไคล ตอนนี้ท้องได้24+5 จ้า

เป็นค้ะไม่มีวิธีแก้หรอกแม่เพราะสาเหตุมันมาจากฮอร์โมนเราที่เปี่ยนไปแก้ยังไงก็ไม่หายนอกจากรอน้องคลอด

รักแร้บ้านนี้ดำค่ะ ไม่มีวิธีแก้เลย เห็นแม่ๆคนอื่นบอกว่าคลอดจะจางแต่ไม่รู้จริงไหม

บ้านนี้ทั้งดำทั้งโทรมแถมสิวขึ้นอีกด้วยค่ะ มีคนบอกว่าหลังคลอดจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ทิ้งรอยดำไว้เยอะมาก

ฮอร์โมนค่ะ และคนท้องเม็ดสีผิวจะเข้มขึ้นด้วยค่ะ พอหลังคลอดก็จะหายเป็นปกติค่ะ

ดำหมดเลยค่ะ ตั้งแต่หน้า คอ รักแร้ สีผิวทั้งเรือนร่าง😭ยิ่งจะคลอดยิ่งแย่ค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้เปลี่ยนที่เป็นไปเรื่อยๆเลยพอตรงหนึ่งหายอีกที่ก็เป็น

เป็นค่ะ เห็นชัดด้วยเป็นเส้นๆตามข้อพับต่างๆ มีสิวบ้างนิดหน่อย😣

เป็นเหมือนกันค่ะ...เป็นที่ฮอโมนอดใจรอหลังคลอดเด่วก้อหายค่ะ..