ลูกสำลักนม

ลูกทานแล้วสำลักเกิดจากอะไร มีวิธีแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

นมพุ่งแรงและเยอะน้องดูดแล้วกลืนไม่ทัน บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ต้องปั๊มหรือบีบออกก่อนที่ลูกจะดูดค่ะถึงจะพอช่วยได้

นมออกแรงเกินค่ะแม่ถ้าน้องดูดจากเต้าให้แม่บีบออกก่อน ถ้าดูดจากขวดให้ลองเช็คจุกดูค่ะ