แบบนี้คืออะไรคะ

เป็นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะเป็นเยอะมากคะต้องไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้33+5w #ขอบคุญคำตอบค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ
4 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าไม่คันไม่แสบไม่เหม็น ก็ไม่ต้องหาหมอค่ะ เป็นปกติตอนตั้งครรภ์

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเยอะมากได้ยาฆ่าเชื้อมากินกับยาสอดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เยอะมากๆ

ตกขาวคะ