ทีมกรกฎาคม

สวัสดีจ้าแม่ๆ ทีมกรกฎาคม😊😊 มีอาการอะไรกันบ้างรึยังน๊าาา บ้านนี้กำหนดผ่า20/07 แต่ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่10/07นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจ😊🥰

28 ตอบกลับ

22ก.ค. ปวดเมื่อยหลังมากค่ะ นอนลำบากมากๆ อยากคลอดแล้ว แต่ก็ยังกังวลเรื่องการคลอดอยู่เลย ไม่รู้จะจัดการความรู้สึกตัวเองยังไงดี ลูกคนที่2แล้ว แต่ภาพจำ ลูกคนแรกยังลอยมาทุกวัน ทรมานมาก😢

6d ago

บ้านนี้ลูกคนแรกพึ่ง3ขวบเองค่ะ พอครบยาคุม3ปี ไปเอาออก ลูกคน2โผล่มาเลย เวลาทำใจ น้อยมาก🤣

กำหนอคลอด20ก.คเหมือนกันเลยค่ะ รอไปพบหมอวันที่26 นี้ ไม่รู้ได้เลื่ยนเหมือนคุณแม่ไหมตื่นเต้นมาก บ้านนี้ผู้หญิง ดิ้นเก่งมากค่ะ🤣🩷🩷

5d ago

หมอไม่บอกหรอค่ะ ทางนี้หมอบอกเลยยังไม่ทันถามรู้ตั้งแต่5เดือนแล้วแม่ รอลุ้นนะค่ะคุณแม่✌️❤️

9กค.ระบมไปหมดทั้งหน่วงทั้งเจ็บจิมิ ปวดหลังเจ็บเตือนไปเมื่อคืนว้าวุ่นเลยพรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจอีกไม่รู้จะเป็นยังไง

บ้านนี้2 ก.ค ค่ะ วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ท้องปั้นเเข็ง บ่อยมากค่ะ แต่ไม่เจ็บ อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ

12 กค ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ เจ็บจิมิ ตรงช่องระหว่างขา มีเจ็บท้องเตือนบางที ลุกฉี่บ่อยมาก เเต่หมอนัด27 มิ.ย

20กรกฎ​าเหมือน​กันค่ะ​ คุณ​หมอนัดอีกที7กรกฎ​า​ ไม่รู้​จะได้ย้ายทีมรึเปล่า​ ตอนนี้​ปวดไปหมดแล้วค่าา

10/7ค่ะ รู้สึกเจ็บหน่วงๆมาก ปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ เจ็บก้นเจ็บขา บวม เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

7d ago

สู้ๆค่ะคุณแม่🥰

กำหนด 26/7 น้ำนมไหลแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยกับมือบวมเท้าบวมลุกก็โอยนั่งก็โอยค่ะทรมานสุดๆ😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด1กค.นี้เเล้วค่ะ ท้องปั้นบ่อยเจ็บหน่วงมากค่ะเเม่อยากคลอดเเล้ว🥹

18 ก.ค ตอนนี้รู้สึกปวดเตือน หนวง ปวดจิมิ เเต่เเม่พอทนได้เลยยังไม่ไปหาหมอ คลอดธรรมาชาติ