ทีมกรกฎาคม

สวัสดีจ้าแม่ๆ ทีมกรกฎาคม😊😊 มีอาการอะไรกันบ้างรึยังน๊าาา บ้านนี้กำหนดผ่า20/07 แต่ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่10/07นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจ😊🥰

28 ตอบกลับ

18 กรกฎาคม แต่ตอนนี้เจ็บจิ'มิ เจ็บก้น ปวดไปหมด แทบไม่อยากก้าวขาเดินเลยจริงๆ

กำหนดผ่า 3 ก.ค เจ็บเตือนบ่อย ปวดหลัง เดินแทบไม่ไหว ท้องแข็ง บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ คุณหมอให้เลือกวันแล้วค่ะ 3456 แต่กำหนดคลอดอ่ะ 16 ค่ะ

19 กค ท้องแข็ง ปั้น ฉี่บ่อย เท้าบวมมือบวม มากค้าา

7d ago

บ้านนี้อยากย้ายทีมแล้วคะ เจ็บท้อง ท้องปั้นตลอด

11/07 ครบ40week ไม่มีแนวโน้มว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ🥹🥹

บ้านนี้ก็10/7เช่นกันค่ะการก็หน่วงๆจี๊ดๆค่ะ

37วีคเตือนบ่อยมากจะจริงเมื่อไหร่ไม่รู้ค่ะ🤣

1w ago

ส่วนมากจะเจ็บจริง ตอนเราไม่ทันตั้งตัว5555

ทางนี้ก็นัดผ่า 20/7 คะ ทำไมของแม่เลือนคะ

1w ago

31/7 ค่ะ คนที่4ค่ะ ร่างกายเพลียมากกว่า3ท้องที่ผ่านมาค่ะปวดหน่วงเจ็บหลังทรมานมากค่ะนอนเยอะมากค่ะ

นัดผ่า4ก.ค.หน่วง ปวดขาลุกฉี่กลางคืนทุกชม.

ปกติหมอตะกำเนิดผ่าตอนกีวิคค่ะแม่