ทีมกรกฎาคม

สวัสดีจ้าแม่ๆ ทีมกรกฎาคม😊😊 มีอาการอะไรกันบ้างรึยังน๊าาา บ้านนี้กำหนดผ่า20/07 แต่ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่10/07นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจ😊🥰

28 ตอบกลับ

18 ก.ค ตอนนี้รู้สึกปวดเตือน หนวง ปวดจิมิ เเต่เเม่พอทนได้เลยยังไม่ไปหาหมอ คลอดธรรมาชาติ