?

สวัสดีจ้าแม่ๆ. ช่วงคุณแม่ท้อง2เดือนคุณแม่กินนมอะไรคะ คุณแม่บำรุงน้องยังไงคะ แนะนำที???

9 ตอบกลับ

1-3เดือนเราไม่ได้บำรุงเลยค่ะ เพราะแพ้หนักกินอะไรก็อ้วก พยายามกินแอนมัมกับนมถั่วเหลืองสลับกันแล้วกินโฟลิกที่หมอให้ สุดท้ายก็อ้วกออกหมดน้ำหนักลดไปเกือบ5กิโล มาเพิ่มตอนเดือนที่4 แต่ลูกตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

นมถั่วเหลือง นมวัว นมจืด น้ำเต้าหู้ใส่เม็ดแมงลัก นมถั่วเหลืองผสมงาดำ นมแอนมัม นมตราหมี แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ แต่น้ำเต้าหู้ใส่เม็ดแมงลักมีประโยชน์มากนะคะช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

กินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ น้องจะได้ไม่แพ้

นมแอนมัมรสจืดค่ะ. กินสลับกับนมทั่วๆไป.

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่มนมหลากหลายค่ะ

ทานอาหารให้หลากหลาย กินนม กินไข่

แอนมัม ตราหมี แลตตาชอย สลับกันคะ

เอ็นฟามาม่าค่ะ

นมตราหมี