น้ำยาซักผ้าเด็ก

น้ำยาซักผ้าเด็กแบบไหนหอมติดนาน แนะนำที

2 ตอบกลับ

กลิ่นหอมทน แล้วแต่กลิ่นตัวเด็กด้วย และแล้วแต่ถูกจริตแต่ละบ้านค่ะ ส่วนบ้านนี้ใช้ทุกยี่ห้อที่เป็นสูตรนิวบอร์นค่ะ เพราะกลัวลูกแพ้

ส่วนตัวคิดว่าดีนี่สีเขียวค้าบ หอมมาก หอมติดมือแม่มาก