อาการคล้ายตั้งครรภ์

สวัสดีจ้าแม่ๆ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหม อาการเหมือนว่าเราตั้งครรภ์จะตรวจทีไร1ขีดทุกที.. มีอาการดังนี้ -เจ็บจุกนม -ท้องอืด -อยากจะอาเจียน -เหนื่อยง่าย อาการคล้ายคนตั้งครรภ์สัปดาห์แรก แต่ปรากฏว่าแห้วปจด.เลื่อน1วันตรวจก็1ขีด ?? มีใครมีอาการแล้วมโนไปเองบ้างน้อออ 55

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ ลองตรวจอีกทีนะคะ