ประจำเดือน เลื่อน มีโอกาสท้องไหม

เราประจำเดือนขาด10วันแล้ว ตรวจเมื่อวานขึ้น1ขีด ตอนนี้ก็ยังไม่มาจะมีโอกาสท้องไหมคะ ตรวจเจอกันตอนไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคนปจด.มาสม่ำเสมอตลอดมั้ยคะ

2y ago

มาสม่ำเสมอตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่เป็นประจำเดือนมาพึ้งเลื่อนครั้งแรกค่ะ ตอนนี้จะครึ่งเดือนแล้วแต่ตรวจ1ขีด