ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์แล้วค่ะแต่ตรวจขึ้น1ขีด☹️

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราตรวจเจอตอนท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ตรวจไม่เจอ...แถมที่ผ่านมาไปวิ่งออกกำลังกายวันละ9กม.เล่นฮูลาฮูบวันละ2ชม.ตอนนี้น้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ😅😅

ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขึ้น1ขีด ก็น่าจะผิดปกติที่ฮอโมน

บางเดือนรอบเดือนไม่มาก็ได้ค่ะ

ฮอร์โมน​ผิดปกติค่ะ

รออีก 2-3 สัปดาห์นะคะ

รอสักสองสามอาทิต