ลูกสาว....

สวัสดีค่า หนูเป็นผู้หญิงนะคะทำไมชอบมีแต่คนทักว่าเป็นผู้ชาย😆

ลูกสาว....
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาย แต่คนชอบทักเป็นผู้หญิง บางคนมาพูดกับลูกเราจ้าๆ ใช่ไหม ค่ะ🤣🤣แม่นี้ งงเลย

บ้านนี้ก็โดนถามบ่อยๆมีลูกชาย2คนหรอ 5555 ได้แต่ทำใจแล้วก็ภาวนาให้ผมลูกยาวไวไวค่ะ

9mo ago

เค้าบอกให้โกนหลายๆรอบ แต่แม่ทำใจไม่ได้ โกนผมไฟให้ครั้งเดียวแล้วก็เล็มๆเอาค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายมีแต่คนทักว่าผู้หญิง หนูแมนชายแท้ขนาดนี้ยังทักว่าหนุเป็นผู้หญิงอีก

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะแต่หนูหน้าเหมือนผู้ชายมีแต่คนทักว่าหนูเป็นผู้ชาย🤣

9mo ago

หนูออกจะหน้าหวานเนอะแม่😆😆

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่​ ขนาดใส่กระโปรงยังถามว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย😅😅

9mo ago

แม่ร้องไห้แล้วน้าาา🥹🥹

บ้านนี้น้องเป็น ผช มีแต่คนคิดว่าเป็น ผญค่ะ นี่ก็ว่าน้องเหมือน ผช อยู่นะ

9mo ago

สงสัยค่ะ 😅😅

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ บางทีใส่เสื้อเป็นผญ.คนยังทักว่าเป็นผช.เลยค่ะ😆

9mo ago

ยอมเป็นผู้ชายให้ก็ได้เนาะแม่😆

บ้านนี้ก้อ ผช. แต่คนแถวบ้านว่าเหมือน ผญ. เหมือนตรงใหนให้เอาปากกามาวง

บ้านนี้ลูกชายมีแต่คนทักลูกสาว😄😄 แม่ชอบใส่สีชมพูให้ด้วยสิ

บ้านนี้เน้นชุดกับหมวกโบว์คาดผมค่ะน้อยคนมากจะทักว่าชาย