สวัสดีค่า พอดีเราไปฝากครรภ์ครั้งแรก

พยาบาลเจาะเลือดไป3เข็อยากทราบว่าเอาไปตรวจอะไรบ้าง พอดีกมอนัดฟังผลอาทิตย์หน้า แต่เราลืมถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจ HIV ซิฟิลิส ทารัสซีเมีย ไวรัสตับอักเสบ B ดูขนาดความเข้มข้นเม็ดเลือดค่ะ