สวัสดีค่า💙

อยากทราบข้อมูลจากคุณแม่ท่านอื่นค่ะ ท้องที่2ลูกเริ่มดิ้นประมาณกี่สัปดาห์คะ 😚😍 ตอนนี้อายุครรภ์ 13w+4d. ยังตอดอยู่เลย💜👶🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ13w+4d รู้สึกว่าน้องตอดเหมือนกันเลยคะเเม่ ชอบเอามือลูบท้องเบาๆ😂

สอบถามหน่อยค่ะท้องแรกลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์​อ่ะคะตอนนี้12wพอดีค่ะ

เเม่ที่ท้องสองเราจะเริ่มรู้สึกได้เร็วตั้งเเต่16wขึ้นไปเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยังตอดอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่

ลูกดิ้นแบบรู้สึกได้20w ขึ้นไปนะ.

บ้านนี้19วีคค่ะ

20wขึ้นค่ะ