น้ำเย็นแสนชื่นใจ :)

สวัสดีค่า ถ้าชอบดื่มน้ำเย็นบ่อยๆ ลูกจะหนาวมั้ยคะ ?

26 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับลูกจ้า น้ำที่ดื่มเข้าไปลงกระเพาะ ลูกจะได้รับแค่สารหาหารจากแม่เท่านั้น เน้นน้ำสะอาดก็พอค่ะ

บ้านนี้ชอบกินน้ำเย็น แต่ไม่ชอบอาบน้ำเย็นคะ เวลาน้ำเย็นโดนท้องสะดุ้งใจแทบขาด กลัวลูกจี้ตกใจ😂

บ้านนี้กินแช่น้ำแข็งหมดเป็นกระติ๊กใหญ่เลยบางครั้งชอบแทะน้ำแข็งเล่นก็มีเย็นชื่นใจคะ😂😂

บ้านนี้กินบางเวลาเพื่อกระตุ้นน้องให้ดิ้นค่ะ ปกติก็กินน้ำอุณหภูมิปกติ😄

บ้านนี้กินน้ำเย็นทุกวันค่ะ วันไหนไม่ได้กินอยู่ไม่ได้เลยค่ะ

555555ใม่เกี่ยวกันค่ะแม่ อย่าลืมสิค่ะน้องอยู่ในน้ำคล่ำ

บ้านนี้ก็ติดน้ำเย็นใส่น้ำแข็ง แอบกังวลเหมือนกัน 😅

น้องอยู่ในมดลูกค่ะ ไม่ได้อยู่ในกระเพาะ 555

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้กินทุกเวลาเลย😂

ต้องกินผ้าห่มไปด้วยค่ะจะได้อุ่น 😅

4y ago

กลัวน้อนหนาวววว555555