ท้อง3ทีมกันยา66(แท้งมา2ท้องค่ะ)

สวัสดีค่ะแม่ๆมีแม่ๆคนไหนเคยแท้งหรือเจอภาวะแท้งคุกคามไหมคะ เราควรดูแลตัวเองยังไงดีค่ะ กลัวจะเจออีกค่ะ🥺🙏🏻

4 ตอบกลับ

หนูเคยเเท้งเดินเยะเเล้วเลือดออกไปหาหมออีกทีเค้าว่าน้องไม่ยุเเล้วเเล้วก็ขูดมดลูกตอนนี้4ปีเเล้วน้องพึ่งมาคะท้อง2​

ทีมเดียวกันเลยค่ะ เคยแท้งมา1ครั้ง ตอนนี้พยายามไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก ระวังมากๆค่ะ

2y ago

มีค่ะ Namwa Nsr แอดมาคุยกันนะคะ❤️

รีบทานโฟลิคบำรุง ไปฝากครรภ์ เป็นไปได้อยู่เฉยๆจนกว่าจะ 3 เดือน

เคยแท้ง2ครั้งเหมือนกันค่ะท้องอีกทีปลายปี63 คลอด64 ท้องอีก66