มีแม่ๆคนไหนท้องแฝดบ้างคะ

อยากรู้ว่าใครผ่าท้องตอนกี่วีค แล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง #ทีมกันยา66

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องแฝดหมอให้ยาต้านการแข็งตัวของเลือดด้วยกลัวหยุดยาไม่ทันผ่าคลอดเหมือนกันคะกำหนด27กันยาแต่เราจะขอหมอผ่าก่อนกลัวมีเหตุฉุกเฉินจะหยุดยาไม่ทันคะ