ใช้บัตรทองเบิกประกันสังคมได้ไหมค๊ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีแม่บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองอยู่ค่ะเลยอยากจะถามแม่ๆว่าถ้าเราจะเบิกประกันของสามีเราได้ไหมค๊ะ...ต้องเตรียมอะไรบ้าง...หรืออย่างไร...แม่ๆคนไหนมีประสบการช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่...พอดีจะคลอดเร็วๆนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้คะ ในกรณีไม่มีใบสมรส ใช้หนังสือรับรบุตร ใบเกิด สำเนาต่างๆๆคะ