เตรียมของไปโรงบาล

ต้องเตรียมอะไรบ้าง และเริ่มเตรียมกันกี่เดือน และซักทำความสะอาดตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตอน 5เดือนตอนรู้เพศ พอ 7 เดือนก็เอาออกมาทยอยซักวันละนิดละหน่อย ตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว ครบพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่5เดือน ซักตอน8เดือน

เตรียมตอน7เดือน ซักตอน8เดือนค่ะ 😊

เตรียท7เดือน..ซักตอน35w..