เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย

สวัสดีค่ะแม่ๆคือเราตั้งครรภ์ได้ประมาณ6Wแต่รู้สึกเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวกอึดอัดตลอด รู้สึกอยากนอนตลอดเวลานั่งนานๆไม่ได้ แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ (เพิ่มเติมท้องแรกก่อนที่จะแท้งก็6Wเหมือนกันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยคะ

1y ago

ไปอ่านๆมาเค้าบอกว่าปกติค่ะ แต่ความรู้สึกเรามันทรมานมากเลยค่ะ